Lĩnh vực hoạt động

Xây dựng

Công ty TNHH Xây dựng Đông Nam được chính thức thành lập từ năm 1994 với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, năng động cùng đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật có tay nghề cao. Chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp về thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, công trình hạ tầng kỹ thuật, Khai thác vật liệu xây dựng... Trong suốt hơn 26 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH XD Đông Nam đã thi công xây dựng nhiều công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được Chủ đầu tư và các Cơ quan Ban, Ngành đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật.

111
Công ty TNHH Xây dựng Đông Nam không những là một nhà thầu xây dựng có uy tín, có kinh nghiệm mà còn là Chủ đầu tư của nhiều dự án xây dựng kinh doanh bất động sản lớn, đủ khả năng nhận thầu các công trình lớn đòi hỏi kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật cao; mặt khác tiếp tục phát triển các dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị, Khu quy hoạch dân cư, Khu du lịch. Với phương châm “Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả”, giảm thiểu chi phí đầu tư và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp.
111
Bám sát phương châm không ngừng đổi mới, mở rộng sản xuất kinh doanh, luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, hiện nay, với đội ngũ CBCNV trên 500 người, trong đó có trên 50 người có trình độ đại học và trên đại học, cùng hàng ngàn lao động thời vụ, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương, với một hệ thống trang thiết bị hiện đại trên 100 đầu xe, máy chuyên dụng đảm bảo khả năng thi công các công trình lớn.

Công ty TNHH Xây dựng Đông Nam không những là một nhà thầu xây dựng có uy tín, có kinh nghiệm mà còn là Chủ đầu tư của nhiều dự án xây dựng kinh doanh bất động sản lớn, do đó Công ty một mặt tiếp tục củng cố, phát triển nghề truyền thống xây lắp để trở thành một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, năng động, uy tín, kinh nghiệm, đủ khả năng nhận thầu các công trình lớn đòi hỏi kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật cao; mặt khác tiếp tục phát triển các dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị, Khu quy hoạch dân cư, Khu du lịch. Với thế mạnh về xây dựng, Công ty tiếp tục tự thực hiện các dự án đầu tư xây dựng chung cư, khu quy hoạch dân cư, Khu du lịch do Công ty làm Chủ đầu tư với phương châm “Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả” nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp.