Lĩnh vực hoạt động

Cho thuê kho bãi

- CÔNG TY TNHH ĐÔNG NAM PHÚ MỸ DONGNAM WAREHOUSE là một trong những công ty chuyên về dịch vụ cho thuê Kho bãi đa chức năng tại Việt Nam. Cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ cũng như các giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực cho thuê kho bãi. DONGNAM WAREHOUSE luôn luôn không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh, trong tương lai sẽ tiếp tục phát triển đa ngành như là trung tâm phân phối, hậu cần, tiếp vận… theo chiến lược lâu dài. Nhằm hoàn thiện chuỗi dịch vụ logistics vốn đã được khẳng định thông qua uy tín thương hiệu trên thị trường.

111

- DONGNAM WAREHOUSE cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, kho đạt tiêu chuẩn chất lượng cao phù hợp với tất cả chủng loại hàng hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê kho bãi DONGNAM WAREHOUSE hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao trong đó diện tích kho bãi hơn 110.000 m² vị trí giao thông thuận lợi, phù hợp cho việc lưu trữ và phân phối hàng hoá vào khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai. Hệ thống công ty cho thuê kho bãi phù hợp với nhiều mặt hàng: Nông sản, phụ gia, Thức ăn gia súc, thực phẩm, bách hoá, điện tử, hoá chất, phân bón các loại, dầu nhớt, VLXD, giấy cuộn...

111
Ngoài dịch vụ cho thuê kho bãi với những diện tích lớn - thuê bao nguyên kho, DONGNAM WAREHOUSE còn cung cấp những diện tích thuê kho nhỏ, linh hoạt phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hệ thống kho nằm tại các KCN quan trọng & các tỉnh lân cận. Với các dịch vụ như cho thuê kho tại KCN Phú Mỹ 1,huyện Long Điền ...,cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng. Đóng hàng, rút hàng bằng các thiết bị xe nâng chuyên dụng kết hợp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm khai thác các dịch vụ kho: quản lý, kiểm đếm, đóng gói... sẽ giúp khách hàng yên tâm về hàng hoá.