Tin cùng ngành

Công ty TNHH XD Đông Nam được vinh danh trong top 60 thương hiệu, sản phẩm uy tín ngành xây dựng Việt Nam

Ngày 21/04/2018, tại thủ đô Hà Nội, Công ty TNHH Xây dựng Đông Nam vinh dự được vinh danh trong “TOP 60 Thương hiệu – sản phẩm uy tín ngành xây dựng Việt Nam”; Ông Lê Văn Nam– Tổng giám đốc Công ty được vinh danh trong “TOP 60 Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển ngành Xây dựng Việt Nam” do Viện Khoa học kinh tế Xây Dựng tổ chức.

1

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Ông Lê Văn Nam – Tổng Giám đốc đã đến tham dự và nhận giải thưởng cao quý này

Chương trình nhằm tuyên truyền những thành tựu đã đạt được của ngành xây dựng Việt Nam trong 60 năm xây dựng và trưởng thành; Ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp tích cực của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự nghiệp phát triển ngành xây dựng Việt Nam; Giới thiệu các công trình xây dựng tiêu biểu, các thương hiệu vật liệu xây dựng có uy tín, chất lượng, giúp tăng cường sự nhận biết cho các nhà phân phối và người tiêu dùng đối với sản phẩm xây dựng thương hiệu Việt Nam.

1

TOP 60 Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển ngành Xây dựng Việt Nam

Với việc được tôn vinh “TOP 60 Thương hiệu – sản phẩm uy tín ngành xây dựng Việt Nam” và vinh danh “TOP 60 Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển ngành Xây dựng Việt Nam”, Công ty TNHH Xây dựng Đông Nam đã khẳng định được uy tín cũng như vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng, với trọng tâm là tập trung phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao, gồm các cá nhân giàu khát vọng, đam mê, sáng tạo đổi mới và luôn tận tâm trong công việc. Cùng với đó là định hướng xây dựng một tập thể năng động, trẻ trung, đề cao tinh thần đồng đội và tự tôn thương hiệu. Đây cũng là động lực để Công ty TNHH Xây dựng Đông Nam tiếp tục thực hiện các mục tiêu chiến lược đã đề ra. Đồng thời việc nhận được chứng nhận “TOP 60 Thương hiệu – sản phẩm uy tín ngành xây dựng Việt Nam” cũng chính là sự ghi nhận của cộng đồng, của xã hội và các tổ chức uy tín đối với những thành công đã đạt được của Công ty TNHH Xây dựng Đông Nam.