Hotline: 0254.3862246
layer1-ba0px;padding-righckground
TRỤ SỞ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐÔNG NAM
Quốc lộ 55, xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
layer1-ba0px;padding-righckground
TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU
Tọa lạc tại trung tâm thành phố Bà Rịa
layer1-ba0px;padding-righckground
Trung Tâm Hành Chính Huyện Đất Đỏ
Tọa lạc giữa trung tâm huyện Đất Đỏ
layer1-ba0px;padding-righckground
TTVH HUYỆN ĐẤT ĐỎ
Tọa lạc tại huyện Đất Đỏ
layer1-ba0px;padding-righckground
CHUNG CƯ GÒ CÁT
Tọa lạc tại trung tâm thành phố Bà Rịa
layer1-ba0px;padding-righckground
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN LONG ĐIỀN
Tạo lạc tại huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
layer1-ba0px;padding-righckground
HTKT KHU TÁI ĐỊNH CƯ LONG SƠN
Tọa lạc tại huyện đảo Long Sơn
layer1-ba0px;padding-righckground
NHÀ CÔNG VỤ TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU
Tọa lạc tại đường Võ Văn Kiệt, khu phố 4, Long Tâm, Tp. Bà Rịa
layer1-ba0px;padding-righckground
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC TỈNH
Tọa lạc tại xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
layer1-ba0px;padding-righckground
TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH HUYỆN LONG ĐIỀN
Tọa lạc tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

WEBSITE DONGNAMCORP.COM.VN LÀ TÀI SẢN CỦA CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐÔNG NAM  (ĐÔNG NAM CO..,LTD) ĐƯỢC THÀNH LẬP THEO GIẤY PHÉP SỐ:(...) DO SỞ KẾ HOẠCH VÀ ÐẦU TƯ TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU CẤP

Chào mừng Quý khách đến với website www.dongnamcorp.com.vn

Website dongnamcorp.com.vn là tài sản của Công ty TNHH Xây dựng Đông Nam được thành lập theo giấy phép số: (...) do Sở Kế hoạch và Ðầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tầu  cấp ngày: /../../  Công ty TNHH Xây dựng Đông Nam là đơn vị chuyên thi công xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư, khu công nghiệp, các dịch vụ về nhà đất,… (Quý khách có thể xem thêm thông tin về Công ty TNHH Xây dựng Đông Nam tại website http://www.dongnamcorp.com.vn)

Với việc sử dụng các thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website Dongnamcorp.com.vn, đồng nghĩa với việc quý khách đã chấp nhận hoàn toàn các quy định sử dụng website dưới đây.

Xin Quý khách vui lòng đọc kỹ các quy định sử dụng website Dongnamcorp.com.vn dưới đây trước khi quyết định sử dụng thông tin, dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

ÐIỀU 1: QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG WEBSITE

Ðối với những thông tin cá nhân hay những thông tin người sử dụng cung cấp cho website, người sử dụng cần lưu ý một số điểm sau:

 • Hệ thống của website sẽ tự động tiếp nhận và lưu lại những thông tin và quá trình sử dụng của Quý khách trên website.
 • Quý khách cần đăng ký thành viên để sử dụng được trọn vẹn những tiện ích của website, nếu không đăng ký thành viên quý khách sẽ bị hạn chế sử dụng một số tiện ích cũng như quyền lợi dành cho thành viên. Khi đăng ký sẽ có một số thông tin cá nhân Quý khách cần cung cấp như: họ tên, năm sinh, giới tính, địa chỉ, điện thoại, email,…
 • Chúng tôi có quyền công bố và cung cấp những thông tin đó cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào được bạn đồng ý hoặc trong trường hợp bị buộc phải cung cấp những thông tin đó theo quy định của pháp luật.
 • Chúng tôi đảm bảo không tiết lộ những thông tin cá nhân của người sử dụng cho những tổ chức hoặc cá nhân nếu không có nghĩa vụ bắt buộc tiết lộ.
 • Việc sử dụng những thông tin mà người sử dụng cung cấp nhằm phục vụ cho những mục đích thông thường như: thay đổi để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, kết nối với người sử dụng, nghiên cứu thị trường và cung cấp những bản báo cáo, tổng hợp cho các cá nhân, tổ chức mà bạn yêu cầu.

ĐIỀU 2: CÁC QUY ĐỊNH VỀ BẢN QUYỀN

 • Bản quyền Website thuộc về chủ sở hữu tên miền Dongnamcorp.com.vn. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép các nội dung hay sử dụng sai ý nghĩa, bất hợp pháp đối với những nội dung trên website.
 • Tất cả những thông tin, sản phẩm trên website đều được cung cấp từ chính chủ sở hữu tên miền hoặc từ các đơn vị cung cấp thông tin chính thức và có uy tín hoặc các thông tin được cung cấp từ các thành viên đã đăng ký. Chúng tôi cũng yêu cầu các thành viên đều được yêu cầu phải cung cấp nguồn thông tin rõ ràng và chính xác những thông tin mà họ đưa lên website.
 • Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc biên tập, hay xóa bỏ tất cả những thông tin thành viên đưa lên mà chúng tôi nghĩ sẽ gây khó khăn cho chúng tôi.
 • Chúng tôi tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác và đề nghị người sử dụng website cũng thực hiện như vậy.
 • Tất cả những sản phẩm, nội dung trên website đều thuộc sở hữu của chúng tôi. Nếu chưa được sự đồng ý chính thức của chúng tôi thì các nội dung trên không được phép sử dụng để sao chép, phân phối, trưng bày, chuyển nhượng dưới mọi hình thức.
 • Trong trường hợp người sử dụng tải xuống, in ra giấy hoặc sử dụng những thông tin nào từ website cho mục đích riêng thì người dùng cần ghi rõ nguồn gốc “Theo website Dongnamcorp.com.vn” và đảm bảo các thông tin được sử dụng đúng và không sai lệch về ý nghĩa.

  MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI

     CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐÔNG NAM  (ĐÔNG NAM CO..,LTD)
     Địa chỉ:         Quốc lộ 55, xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
     Ðiện thoại:   (046) 3862246
     Email:            email@dongnamcorp.com.vn
     Website:      dongnamcorp.com.vn